Gửi tin nhắn
Trung Quốc Phanh ép thủy lực nhà sản xuất

Công ty TNHH Thiết bị CNC thông minh Vô Tích

Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên

Smart CNC không chỉ sản xuất Báo chí Phanh, Máy Laser, Máy cắt, Máy cán, còn cung cấp giải pháp máy kim loại tấm hoàn chỉnh khác.

Tin tức

January 21, 2019

Tại sao cần sử dụng máy tạo rãnh CNC V / máy cắt CNC V trong ngành kim loại tấm.

Giờ đây, tại đất nước công nghiệp này, máy CNC V Grooving đã trở thành một thiết bị rất phổ biến. Vậy, công dụng của máy tạo rãnh chữ V là gì? Sự phát triển trong tương lai của máy tạo rãnh CNC V là gì? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về hai loại chính để xây dựng.

1. Đặc điểm xử lý của rãnh chữ V của tấm kim loại mỏng trước khi uốn. Các cạnh cong của phôi sau khi uốn nhỏ và không có bán kính. Quá trình uốn cho thấy bán kính của cạnh của phôi sau khi uốn tỷ lệ với độ dày của phôi được uốn, vì V mỏng trên tấm kim loại. Sau khi rãnh được hình thành, độ dày của vật liệu tấm còn lại chỉ bằng một nửa độ dày của vật liệu tấm ban đầu, hoặc thậm chí nhỏ hơn, do đó bán kính của cạnh của phôi sau khi uốn cũng giảm đi tương ứng. Ngoài ra, do độ dày của vật liệu tấm còn lại sau rãnh hình chữ V là nhỏ, lực biến dạng tại thời điểm uốn cũng nhỏ và sự khuếch tán không ảnh hưởng đến khu vực không có vết, do đó bề mặt của tấm kim loại bị uốn cong phôi không có khúc xạ. Điều này sẽ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của trang trí cao cấp trong khách sạn, nhà hàng, nhà hàng, tòa nhà thương mại, ngân hàng, sân bay và những nơi khác.

2. Lực uốn cần thiết để giảm độ uốn của vật liệu tấm được biết đến từ quá trình uốn. Lực uốn của vật liệu tấm cũng tỷ lệ thuận với độ dày của vật liệu tấm được uốn, và vật liệu tấm kim loại có hình chữ V trước khi uốn. Sau rãnh, độ dày của tấm còn lại bằng khoảng một nửa độ dày của tấm ban đầu, hoặc nhỏ hơn, do đó lực uốn cần cho uốn tấm tương ứng giảm, do đó tấm dài nằm trên máy uốn trọng tải nhỏ hơn . Nó cũng có thể uốn cong. Nó có thể giảm đầu tư thiết bị và tiết kiệm năng lượng.

3. Một số vật liệu đặc biệt có thể được uốn thành ống hình chữ nhật trên một máy uốn thông thường với khuôn phổ quát. Loại vật liệu này không thể uốn cong trên máy uốn thông thường, hoặc thiết kế đặc biệt của khuôn phức tạp được sử dụng để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, bằng cách kiểm soát độ sâu của rãnh chữ V của vật liệu tấm kim loại mỏng, có thể uốn loại đặc biệt của vật liệu uốn trên máy uốn thông thường bằng cách sử dụng khuôn đa năng. Phương pháp cụ thể là: độ dày của vật liệu tấm còn lại của rãnh chữ V trong quy trình uốn cuối cùng được kiểm soát khoảng 0,3 mm, do đó góc phục hồi của quá trình uốn nhỏ và ống hình chữ nhật sẽ không bị bật lại và biến dạng sau khi đúc.

4. Định vị chiều dài của cạnh cong trước khi uốn Rãnh phẳng hình chữ V cho tấm kim loại mỏng có thể được sử dụng để định vị trước chiều dài của cạnh cong trước khi uốn, và sau đó đi theo chữ V được vẽ trước trên máy uốn . Loại rãnh dây được uốn cong, để đảm bảo độ chính xác của chiều dài của mặt uốn, và có thể thay thế chức năng vật liệu phía sau của máy uốn điều khiển số. Tất nhiên, tiền đề là độ chính xác định vị của máy bào loại V phải đạt tới 0,05 mm.

Chi tiết liên lạc